“YEAR END PARTY 2018” – RỘN RÀNG TIỆC CUỐI NĂM CỦA ĐẠI GIA ĐÌNH SAF-VIỆT

“YEAR END PARTY 2018” – RỘN RÀNG TIỆC CUỐI NĂM CỦA ĐẠI GIA ĐÌNH SAF-VIỆT

Trong không khí hối hả và nhộn nhịp của những ngày cuối năm, đại gia đình Saf-Việt đã có một bữa tiệc quây quần và ấm cúng bên nhau tại buổi tiệc tất niên 2018 ở nhà hàng Grand Palace tại Tp.HCM vừa qua.

Là một trong những sự kiện lớn nhất và được mong chờ nhất trong năm, Year End Party 2018 được tổ chức vào ngày 18/1/2019 đã đem tới cho đại gia đình Saf-Việt những phút giây sum vầy đầm ấm và vui vẻ. Tại sự kiện lần này, Ban lãnh đạo Công ty cùng khoảng 170 CBNV đã cùng nhau nhìn lại quá trình 1 năm làm việc hăng say với vô vàn kỉ niệm đáng nhớ, đồng thời đưa ra những lời chúc và hoạch định kế hoạch phát triển cho năm mới.

Chương trình diễn ra xuyên suốt với rất nhiều các hoạt động thú vị như: trao thưởng giải cải tiến, tặng quà nhân viên 3, 5 và 10 năm cống hiến, trao giải nhân viên xuất sắc, bốc thăm trúng thưởng và chương trình văn nghệ bao gồm những tiết mục “cây nhà lá vườn” đặc sắc của các bộ phận tự dàn dựng và biểu diễn, đặc biệt lần này có sự tham dự của khách mời đặc biệt từ Singapore.

Khép lại một năm cũ với những sự kiện quan trọng và nhiều mong đợi thành công trong năm mới, hy vọng các thành viên Saf-Việt sẽ nạp đủ năng lượng để tiếp tục tăng tốc trong năm 2019. Chúng ta hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp của các thành viên Saf-Việt trong sự kiện này nhé.