Về Saf-Việt

Saf-Việt

Giới thiệu

Công ty Saf-Việt, là thành viên của tập đoàn Lesaffre, chuyên cung cấp những giải pháp cải tiến trong ngành bánh với các loại men chất lượng cao, nguyên liệu được trộn sẵn, phụ gia bánh mì và các nguyên liệu trong ngành bánh.

Được thành lập vào năm 1999, Tập đoàn Lesaffre hợp tác với Công ty Cát Tường để thành lập nên Công ty Saf-Việt. Công ty này kể từ đó đã mở rộng hoạt động với một nhà máy sản xuất tại địa phương và một Trung tâm làm bánh tại Việt Nam.

Tận dụng kiến thức và chuyên môn toàn cầu của tập đoàn Lesaffre, sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp các giải pháp làm bánh cải tiến và chất lượng cao cho các thợ làm bánh từ công nghiệp đến thủ công.

Có trụ sở chính tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương ở Singapore và một Trung tâm làm bánh tại thành phố Hồ Chí Minh, đội ngũ nghiên cứu và phát triển của chúng tôi cùng nhóm kỹ thuật đã làm việc với các thợ làm bánh địa phương và khu vực để phát triển các giải pháp tốt nhất nhằm theo kịp xu hướng thị trường và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Mạng lưới phân phối đa dạng của chúng tôi tại Việt Nam đảm bảo khách hàng có thể liên lạc với chúng tôi thuận tiện hơn ở tất cả địa phương và trong khu vực.

 

ĐỊA CHỈ CỦA SAF-VIỆT

 

ĐỊA CHỈ CỦA SAF-VIỆT