Nguyên Liệu

Nguyên Liệu

Ibis®300 là loại phụ gia đa công dụng được thiết kế để sản xuất tất cả các loại bánh mì. Ibis®300 là phù hợp với các loại bột khác nhau. Lợi ích Ibis®300 làm bột nở tốt và tăng mức độ giữ hơi nhằm gia tăng khối lượng bánh Tăng độ giản nở và kích cỡ của bánh. Sản phẩm làm ra có sử dụng Ibis®300 có vỏ giòn màu nâu vàng rất gợi cảm,...

Nguyên Liệu

Magimix Green® được thiết kế đặc biệt để sản xuất tất cả các loại bột làm bánh ngọt, bánh nhân và bánh mì nướng. Hiệu suất của nó giúp công việc hằng của các thợ làm bánh trở nên dễ dàng và làm hài lòng khách hàng. Lợi ích Magimix Green® cải thiện sự hoạt động của máy móc dễ dàng hơn khi nhào bột. Tăng cường độ dính và tối ưu hoá...

Nguyên Liệu

Lesaffre đã triển khai loại phụ gia bánh mì được cấp bằng sáng chế dùng cho bột nhào đông lạnh. Phù hợp với bất cứ các loại bánh mì (Bánh mì baguette, Brioche, Croissant, bột nhào cán mỏng…). Magimix Blue® cho phép kéo dài thời hạn sử dụng của bột nhào đông lạnh trong tình trạng đông lạnh và cho ra sản phẩm sau cùng tốt nhất. Lợi ích Nhờ vào công...

Nguyên Liệu

  Lesaffre đã phát triển ý tưởng và đã được cấp bằng sáng chế về vấn đề chống vỡ vụn cho bánh mì, được thiết kế đặc biệt cho phương pháp nướng bánh cấp tốc. Kết hợp với quy trình làm bánh bằng cách sử dụng thành phần cải tiến. Minute Bread® cho phép những chiếc bánh mì đã được đông lạnh sau khi nướng lại ở nhiệt độ cao có...

Nguyên Liệu

DBL-Master® là chất phụ gia mạnh được đặc biệt khuyên dùng để sản xuất các loại bánh bao hấp có sử dụng men. DBL-Master® sẽ cung cấp khối lượng, kết cấu, độ mềm mại và hình dáng bên ngoài đẹp đẽ cho sản phẩm của bạn. Tối ưu hóa công đoạn trộn bột DBL-Master® tối ưu hóa các bước trộn và giới hạn sự oxi hóa của bột nhào. Tăng kích cỡ Sử dụng DBL-Master®...