Men Tươi

Men Tươi

Saf-Việt® là loại men tươi hiệu suất cao, được những người thợ bánh mong muốn chất lượng cao nhất khuyên dùng. Ứng dụng & Lợi ích Men tươi Saf-Việt® được sử dụng để sản xuất tất cả sản phẩm bánh mì lạt sử dụng phương pháp hiện đại hay truyền thống. Rất phù hợp trong quy trình làm bánh nhanh hoặc quy trình làm bánh đông lạnh, men Saf-Việt® được công nhận...

Men Tươi

Ứng dụng & Lợi ích Men tươi Cát Tường® Xanh được công nhận là loại men chất lượng cao ở Việt Nam qua nhiều thập kỷ. Men tươi Cát Tường® Xanh được khuyên dùng để sản xuất các loại bánh mì lạt theo phương pháp truyền thống. Men tươi Cát Tường® Xanh phù hợp với quy trình lên men thời gian dài và quy trình ủ bột chậm. Độ khô từ 30 đến 33%. Dễ...

Men Tươi

Ứng dụng & Lợi ích Men tươi Song Mã® được dùng để sản xuất các loại sản phẩm bánh mì lạt theo phương pháp truyền thống. Men tươi Song Mã® phù hợp với quy trình lên men dài giờ và quy trình ủ bột chậm. Độ khô từ 30 đến 33%. Dễ bẻ vụn, nên nó có thể dễ dàng cân và trộn trong quá trình trộn bột. Men tươi Song Mã® được công nhận...

Men Tươi

Men tươi Năm Sao® Đỏ là một trong số các loại men tươi tốt nhất có mặt trên thị trường Châu Á. Nó bao gồm những chỉ tiêu chất lượng đáp ứng các yêu cầu hiệu suất lên men cao nhất. Ứng dụng Men tươi Năm Sao® Đỏ được dùng cho bất kỳ công thức sản xuất bánh mì lạt ít đường và ít béo, nó hoàn toàn phù hợp với quy...

Men Tươi

Men tươi Năm Sao® Vàng là một trong số các loại men tươi tốt nhất có mặt trên thị trường Châu Á. Nó bao gồm những chỉ tiêu chất lượng đáp ứng các yêu cầu hiệu suất lên men cao nhất. Ứng dụng Men tươi Năm Sao® Vàng đặc biệt dùng cho tất cả công thức làm bánh ngọt có ít nhất 10% hàm lượng đường hoặc dùng cho loại bột nhào...