Sản phẩm

  • Tất cả
  • Men Tươi
  • Men Khô
  • Nguyên Liệu
  • Sour Dough

Men Tươi

Saf-Việt® là loại men tươi hiệu suất cao, được những người thợ bánh mong muốn chất lượng cao nhất khuyên dùng. Ứng dụng & Lợi ích Men tươi Saf-Việt® được sử dụng để sản xuất tất cả sản phẩm bánh mì lạt sử dụng phương pháp hiện đại hay truyền thống. Rất phù hợp trong quy trình làm bánh nhanh hoặc quy trình làm bánh đông lạnh, men Saf-Việt® được công nhận...

Men Tươi

Ứng dụng & Lợi ích Men tươi Cát Tường® Xanh được công nhận là loại men chất lượng cao ở Việt Nam qua nhiều thập kỷ. Men tươi Cát Tường® Xanh được khuyên dùng để sản xuất các loại bánh mì lạt theo phương pháp truyền thống. Men tươi Cát Tường® Xanh phù hợp với quy trình lên men thời gian dài và quy trình ủ bột chậm. Độ khô từ 30 đến 33%. Dễ...

Men Tươi

Ứng dụng & Lợi ích Men tươi Song Mã® được dùng để sản xuất các loại sản phẩm bánh mì lạt theo phương pháp truyền thống. Men tươi Song Mã® phù hợp với quy trình lên men dài giờ và quy trình ủ bột chậm. Độ khô từ 30 đến 33%. Dễ bẻ vụn, nên nó có thể dễ dàng cân và trộn trong quá trình trộn bột. Men tươi Song Mã® được công nhận...

Men Tươi

Men tươi Năm Sao® Đỏ là một trong số các loại men tươi tốt nhất có mặt trên thị trường Châu Á. Nó bao gồm những chỉ tiêu chất lượng đáp ứng các yêu cầu hiệu suất lên men cao nhất. Ứng dụng Men tươi Năm Sao® Đỏ được dùng cho bất kỳ công thức sản xuất bánh mì lạt ít đường và ít béo, nó hoàn toàn phù hợp với quy...

Men Tươi

Men tươi Năm Sao® Vàng là một trong số các loại men tươi tốt nhất có mặt trên thị trường Châu Á. Nó bao gồm những chỉ tiêu chất lượng đáp ứng các yêu cầu hiệu suất lên men cao nhất. Ứng dụng Men tươi Năm Sao® Vàng đặc biệt dùng cho tất cả công thức làm bánh ngọt có ít nhất 10% hàm lượng đường hoặc dùng cho loại bột nhào...

Men Khô

Saf-Instant® được công nhận là nhãn hiệu đứng đầu thế giới về thị trường men sử dụng liền, nhờ vào nhiều lợi ích của nó, trong đó chất lượng và hiệu năng được quan tâm hàng đầu. Ứng dụng Men Saf-Instant® phù hợp cho tất cả quy trình làm bánh. Men Saf-Instant® sử dụng rất đơn giản, nó không cần bổ sung nước giống như men khô hoạt tính, mà còn cho...

Men Khô

Được các thợ làm bánh Việt Nam công nhận rộng rãi, Instant Success® phù hợp cho tất cả các quy trình làm bánh mì. Ứng dụng & Lợi ích Instant Success® phù hợp với tất cả quy trình làm bánh. Sử dụng đơn giản, Instant Success® không những không cần bổ sung nước như những loại men khô hoạt tính khác mà còn hấp thụ bột đồng bộ và nhanh chóng. Trong...

Nguyên Liệu

Ibis®300 là loại phụ gia đa công dụng được thiết kế để sản xuất tất cả các loại bánh mì. Ibis®300 là phù hợp với các loại bột khác nhau. Lợi ích Ibis®300 làm bột nở tốt và tăng mức độ giữ hơi nhằm gia tăng khối lượng bánh Tăng độ giản nở và kích cỡ của bánh. Sản phẩm làm ra có sử dụng Ibis®300 có vỏ giòn màu nâu vàng rất gợi cảm,...

Nguyên Liệu

Magimix Green® được thiết kế đặc biệt để sản xuất tất cả các loại bột làm bánh ngọt, bánh nhân và bánh mì nướng. Hiệu suất của nó giúp công việc hằng của các thợ làm bánh trở nên dễ dàng và làm hài lòng khách hàng. Lợi ích Magimix Green® cải thiện sự hoạt động của máy móc dễ dàng hơn khi nhào bột. Tăng cường độ dính và tối ưu hoá...

Nguyên Liệu

Lesaffre đã triển khai loại phụ gia bánh mì được cấp bằng sáng chế dùng cho bột nhào đông lạnh. Phù hợp với bất cứ các loại bánh mì (Bánh mì baguette, Brioche, Croissant, bột nhào cán mỏng…). Magimix Blue® cho phép kéo dài thời hạn sử dụng của bột nhào đông lạnh trong tình trạng đông lạnh và cho ra sản phẩm sau cùng tốt nhất. Lợi ích Nhờ vào công...

Nguyên Liệu

  Lesaffre đã phát triển ý tưởng và đã được cấp bằng sáng chế về vấn đề chống vỡ vụn cho bánh mì, được thiết kế đặc biệt cho phương pháp nướng bánh cấp tốc. Kết hợp với quy trình làm bánh bằng cách sử dụng thành phần cải tiến. Minute Bread® cho phép những chiếc bánh mì đã được đông lạnh sau khi nướng lại ở nhiệt độ cao có...

Nguyên Liệu

DBL-Master® là chất phụ gia mạnh được đặc biệt khuyên dùng để sản xuất các loại bánh bao hấp có sử dụng men. DBL-Master® sẽ cung cấp khối lượng, kết cấu, độ mềm mại và hình dáng bên ngoài đẹp đẽ cho sản phẩm của bạn. Tối ưu hóa công đoạn trộn bột DBL-Master® tối ưu hóa các bước trộn và giới hạn sự oxi hóa của bột nhào. Tăng kích cỡ Sử dụng DBL-Master®...

Sour Dough

Nhờ kiến thức rộng về lĩnh vực vi sinh vật và quy trình lên men, Lesaffre đã phát triển những thành phần được cấp bằng sáng chế về chất lượng cao được thiết kế nhằm cải thiện vị giác và mùi vị bánh mì của bạn. Arôme Levain® là loại bột nhào chua và khô được lên men tự nhiên trong đó có vi khuẩn lên men đặc trưng. Ứng dụng...