Men Tươi

Saf-Việt

Saf-Việt® là loại men tươi hiệu suất cao, được những người thợ bánh mong muốn chất lượng cao nhất khuyên dùng.

Ứng dụng & Lợi ích

Men tươi Saf-Việt® được sử dụng để sản xuất tất cả sản phẩm bánh mì lạt sử dụng phương pháp hiện đại hay truyền thống. Rất phù hợp trong quy trình làm bánh nhanh hoặc quy trình làm bánh đông lạnh, men Saf-Việt® được công nhận bởi độ ổn định và khả năng lên men cao.

Độ khô từ 30 đến 33%.

Dễ bẻ vụn, nên nó có thể dễ dàng cân và trộn trong quá trình trộn bột.

Hướng dẫn sử dụng

Men tươi Saf-Việt® được bỏ trực tiếp vào bột ngay từ lúc ban đầu hoặc trong quá trình trộn.

Đóng gói

Men Saf-Việt® được đóng trong thùng carton gồm 20 cục men 500g, được đóng gói riêng từng cục trong giấy gói polyethylene.

Mọi yêu cầu đóng gói theo từng ứng dụng đặc trưng riêng, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Lưu trữ

Để giữ được chất lượng tốt, cần lưu trữ men tươi Saf-Việt® trong điều kiện nhiệt độ mát từ +1oC đến +10oC và trong môi trường sạch sẽ.

Hạn sử dụng

5 tuần kể từ ngày sản xuất, trong điều kiện khô ráo có nhiệt độ từ +1oC đến +10oC.

Giá trị cộng thêm của Lesaffre

Được tư vấn kỹ thuật làm bánh từ các chuyên gia hàng đầu làm việc tại Baking Center™ của tập đoàn Lesaffre ở Pháp, cũng như việc sử dụng tiện ích của Baking Center™ tại Lesaffre Singapore và Saf-Việt.

 

Saf-Việt