SAF-VIỆT HỢP TÁC VỚI LP4Y

SAF-VIỆT HỢP TÁC VỚI LP4Y

“Cuộc sống và dự án dành cho các bạn trẻ” (LP4Y) là một chương trình của tổ chức phi chính phủ do các tình nguyện viên của Pháp thành lập. Mới đầu chỉ có ở Pháp nhưng sau đó mô hình được nhân rộng đến các nước đang phát triển nhằm giúp đỡ các nạn nhân nghèo khổ và bị lạm dụng, bằng cách cung cấp cho họ các kỹ năng cần thiết, giúp đỡ và tạo điều kiện để họ tiến tới xã hội với một tương lai tươi sáng, cũng như tìm được niềm tin trong cuộc sống. LP4Y hiện đang hoạt động ở Indonesia, Việt Nam, Philippines và Ấn Độ. Sứ mệnh và tầm nhìn của LP4Y rất có ý nghĩa và đem lại sự quan tâm, đồng cảm của Saf-Việt. Việc đồng hành cùng LP4Y để khởi động các dự án nhằm giúp các bạn trẻ đang có nhu cầu và đang gặp khó khăn trong cuộc sống cũng là một trong những mục tiêu của Saf-Việt hướng tới.

Trong thời gian vừa qua, ngoài việc tài trợ về tài chính, Saf-Việt cũng đã tổ chức các khóa đào tạo cho các bạn trẻ LP4Y trong năm 2018. Những đóng góp này, ngoài mục đích cao đẹp đem lại công việc làm ổn định cho các bạn trẻ, Saf-Việt còn tạo một môi trường hoạt động và làm việc lành mạnh, giúp các em có điều kiện phát triển bản thân cũng như đóng góp cho xã hội. Hành động này cũng là niềm vinh dự thể hiện sự cam kết của tập đoàn Lesaffre nói chung và công ty Saf-Việt nói riêng thông qua việc thể hiện sự quan tâm và trách nhiệm đối với cộng đồng.

Có những trường hợp đặc biệt và đã thành công từ chương trình đào tạo làm bánh của LP4Y tại Việt Nam. Họ đã trở thành những người thợ bánh giỏi ở những công ty và các nhà hàng, khách sạn có danh tiếng tại Việt Nam như Công ty Bánh Vàng, Khách sạn Sofitel, Công ty Phúc Long, Oliver Pizza v.v…
Chúng tôi thật sự vui mừng và hãnh diện về sự thành công của các bạn, xin chúc tất cả các bạn và những bạn đang tham gia chương trình LP4Y sẽ thành công hơn nữa và đạt ước mơ của mình. Hy vọng sự đóng góp của Saf- Việt ngày càng trở nên nhiều ý nghĩa, thiết thực đối với cộng đồng và xã hội.