Men Tươi

Năm Sao Vàng

Men tươi Năm Sao® Vàng là một trong số các loại men tươi tốt nhất có mặt trên thị trường Châu Á. Nó bao gồm những chỉ tiêu chất lượng đáp ứng các yêu cầu hiệu suất lên men cao nhất.

Ứng dụng

Men tươi Năm Sao® Vàng đặc biệt dùng cho tất cả công thức làm bánh ngọt có ít nhất 10% hàm lượng đường hoặc dùng cho loại bột nhào có áp suất thẩm thấu cao. Loại men tươi này cho hiệu suất lên men cao đối với quy trình làm bánh ngắn, dài giờ.

Nhờ vào chất lượng tốt, bánh sản xuất từ men tươi Năm Sao® Vàng sẽ có ruột mịn màng và vỏ bánh đẹp óng ả.

Năm Sao® Vàng phù hợp với phương pháp làm bánh đông lạnh bao gồm bột cán lớp và bột lên men.

Ưu điểm vượt trội của men tươi Năm Sao® Vàng là phù hợp với những công thức làm bánh mì có sử dụng chất bảo quản.

Độ khô từ 30 đến 33%.

Dễ bẻ vụn, nên nó có thể dễ dàng cân và trộn trong quá trình trộn bột.

Lợi ích

Men Tươi Năm Sao® Vàng tập hợp tất cả những ưu điểm về hiệu suất lên men và chất lượng.

Men Tươi Năm Sao® Vàng được biết đến rộng rãi nhờ vào độ ổn định và khả năng lên men tốt.

Hướng dẫn sử dụng

Men tươi Năm Sao® Vàng được bỏ trực tiếp vào bột ngay từ lúc ban đầu hoặc trong quá trình trộn.

Đóng gói

Men tươi Năm Sao® Vàng được đóng trong thùng carton gồm 20 cục men 500g, được đóng gói riêng từng cục trong giấy gói polyethylene. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết, nếu có yêu cầu đóng gói đặc biệt theo từng ứng dụng riêng.

Lưu trữ

Để giữ được chất lượng tốt, cần lưu trữ men tươi Năm Sao® Vàng trong điều kiện nhiệt độ mát từ +1oC đến +10oC và trong môi trường sạch sẽ.

Hạn sử dụng

5 tuần kể từ ngày sản xuất, trong điều kiện khô ráo có nhiệt độ từ +1oC đến +10oC.

Giá trị cộng thêm của Lesaffre

Được tư vấn kỹ thuật làm bánh từ các chuyên gia hàng đầu làm việc tại Baking Center™ của tập đoàn Lesaffre ở Pháp, cũng như việc sử dụng tiện ích của Baking Center™ tại Lesaffre Singapore và Saf-Việt.

 

Năm Sao Vàng