Men Tươi

Năm Sao Đỏ

Men tươi Năm Sao® Đỏ là một trong số các loại men tươi tốt nhất có mặt trên thị trường Châu Á. Nó bao gồm những chỉ tiêu chất lượng đáp ứng các yêu cầu hiệu suất lên men cao nhất.

Ứng dụng

Men tươi Năm Sao® Đỏ được dùng cho bất kỳ công thức sản xuất bánh mì lạt ít đường và ít béo, nó hoàn toàn phù hợp với quy trình làm bánh mì truyền thống và Châu Âu, quy trình làm bánh dài giờ, sử dụng máy chia bột nhào, sử dụng tủ ủ cũng như phương pháp làm bánh đông lạnh và bánh nướng một phần.

Độ khô từ 30 đến 33%.

Dễ bẻ vụn, nên nó có thể dễ dàng cân và trộn trong quá trình trộn bột.

Lợi ích

Men Tươi Năm Sao® Đỏ tập hợp tất cả những ưu điểm về hiệu suất lên men và chất lượng của một loại men tươi.

Men Tươi Năm Sao® Đỏ được biết đến rộng rãi nhờ vào độ ổn định và khả năng lên men tốt.

Hướng dẫn sử dụng

Men tươi Năm Sao® Đỏ được bỏ trực tiếp vào bột ngay từ lúc ban đầu hoặc trong quá trình trộn.

Đóng gói

Năm Sao® Đỏ được đóng trong thùng carton gồm 20 cục men 500g, được đóng gói riêng từng cục trong giấy gói polyethylene.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết, nếu có yêu cầu đóng gói đặc biệt theo từng ứng dụng riêng.

Lưu trữ

Để giữ được chất lượng tốt, cần lưu trữ men tươi Năm Sao® Đỏ trong điều kiện nhiệt độ mát từ +1oC đến +10oC và trong môi trường sạch sẽ.

Hạn sử dụng

5 tuần kể từ ngày sản xuất, trong điều kiện khô ráo có nhiệt độ từ +1oC đến +10oC.

Giá trị cộng thêm của Lesaffre

Được tư vấn kỹ thuật làm bánh từ các chuyên gia hàng đầu làm việc tại Baking Center™ của tập đoàn Lesaffre ở Pháp, cũng như việc sử dụng tiện ích của Baking Center™ tại Lesaffre Singapore và Saf-Việt.

 

Năm Sao Đỏ