Nguyên Liệu

Minute Bread

Minute Bread
 
Lesaffre đã phát triển ý tưởng và đã được cấp bằng sáng chế về vấn đề chống vỡ vụn cho bánh mì, được thiết kế đặc biệt cho phương pháp nướng bánh cấp tốc. Kết hợp với quy trình làm bánh bằng cách sử dụng thành phần cải tiến. Minute Bread® cho phép những chiếc bánh mì đã được đông lạnh sau khi nướng lại ở nhiệt độ cao có thể sẵn sàng sử dụng trong vòng ba phút và có thể giải quyết những vấn đề thường xảy ra như vỡ vụn, bong tróc trong suốt quá trình nướng bánh.

Ứng dụng & Lợi ích

minute-bread3Minute bread® cung cấp giải pháp cho vấn đề bong tróc vỡ vụn của bánh mì (sản phẩm đã chế biến hầu như được lưu trữ trong điều kiện lạnh âm độ) và cho ra một hình dáng giống hệt bánh mì nướng theo cách truyền thống.

Minute Bread® giúp tránh tình trạng bánh bị teo lại xảy ra trong quá trình nướng bánh đông lạnh từng phần trong quá trình nướng bánh.

Minute Bread® giúp giữ bánh mì tươi mới lâu hơn và giữ vỏ bánh vàng, thanh mỏng.

Đảm bảo năng suất và độ dai tốt hơn kể cả tại các địa điểm bán hàng. Minute Bread® là câu trả lời nhanh và hiệu quả phù hợp các yêu cầu thay đổi của khách hàng.

Đơn giản, có thể lấy sản phẩm trực tiếp từ tủ đông, sau đó bỏ vào lò nướng mà không cần rã đông.

Nhanh, nướng bánh sau cùng kéo dài tối đa 2 đến 3 phút cho bánh mì baguette 300g, Minute Bread® là người bạn giúp bạn tiết kiệm thời gian hiệu quả.

Mức sử dụng

1% của trọng lượng bột.

Hướng dẫn sử dụng

Bỏ Minute bread® trực tiếp vào bột và trộn đều.

Đóng gói

Bao 10 kg trong 1 thùng.

Lưu trữ

Để đảm bảo hiệu quả tốt, nên lưu trữ Minute Bread® ở nơi khô mát (nhiệt độ không quá 30°C).

Hạn sử dụng

12 tháng kể từ ngày sản xuất.