Nguyên Liệu

Magimix Blue

Magimix
Lesaffre đã triển khai loại phụ gia bánh mì được cấp bằng sáng chế dùng cho bột nhào đông lạnh. Phù hợp với bất cứ các loại bánh mì (Bánh mì baguette, Brioche, Croissant, bột nhào cán mỏng…). Magimix Blue® cho phép kéo dài thời hạn sử dụng của bột nhào đông lạnh trong tình trạng đông lạnh và cho ra sản phẩm sau cùng tốt nhất.

Lợi ích

Nhờ vào công thức có lợi của nó, Magimix Blue® sẽ cải thiện sự hoạt động của máy móc khi làm việc và tăng khối lượng bột.

Magimix Blue® cũng cung cấp cho bạn một giải pháp toàn diện ở từng công đoạn sản xuất:

  • Bột nhào ổn định hơn dù cho bị sốc trong quy trình đông lạnh.
  • Chất lượng bột nhào duy trì trong suốt thời gian trữ đông.
  • Chất lượng bột được cải thiện khi được rã đông và bớt nhạy cảm trong quy trình lên men.
  • Việc lên men được cải thiện nhờ vào tính không thấm nước của lớp gluten.

Kết hợp với men đã được điều chỉnh cho phù hợp, Magimix Blue® là giải pháp thích hợp nhất nhằm tối ưu hóa chất lượng của sản phẩm đông lạnh của bạn với:

  • Thời hạn sử dụng kéo dài
  • Khối lượng tốt
  • Vỏ mỏng, giòn và vàng

Mức sử dụng

Từ 1 đến 3 % trên trọng lượng bột tuỳ theo quy trình và chất lượng bột sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng

Để cho ra kết quả tốt, trộn Magimix Blue® trực tiếp vào bột khô, đảm bảo chất gluten thẩm thấu tốt.

Đóng gói

Bao 10 kg trong 1 thùng.

Lưu trữ

Để đảm bảo hiệu quả tốt, nên lưu trữ Magimix Blue® ở nơi khô mát (nhiệt độ không quá 30°C).

Hạn sử dụng

24 tháng kể từ ngày sản xuất.