Nguyên Liệu

Magimix Green

Magimix Green® được thiết kế đặc biệt để sản xuất tất cả các loại bột làm bánh ngọt, bánh nhân và bánh mì nướng. Hiệu suất của nó giúp công việc hằng của các thợ làm bánh trở nên dễ dàng và làm hài lòng khách hàng.

Lợi ích

Magimix Green® cải thiện sự hoạt động của máy móc dễ dàng hơn khi nhào bột.

Tăng cường độ dính và tối ưu hoá việc duy trì hơi của bánh, Magimix Green® cải thiện khối lượng của bột nhào.

Cung cấp độ căng phồng trên lò khi nướng bánh, Magimix Green® còn đem lại cho sản phẩm bạn một kích thước ngoài mong đợi.

Magimix Green® cho phép bạn duy trì độ mềm mại tốt hơn, làm tăng thời hạn sử dụng của sản phẩm.

magimix3
Mức sử dụng

Từ 0.3 đến 0.5% trên trọng lượng bột.

Hướng dẫn sử dụng

Bỏ Magimix Green® vào bột, sau đó thêm những thành phần khác và bắt đầu trộn.

Đóng gói

Bao 10 kg trong 1 thùng.

Lưu trữ

Để đảm bảo hiệu quả tốt, nên lưu trữ Magimix Green® ở nơi khô mát (nhiệt độ không quá 30°C).

Hạn sử dụng

24 tháng kể từ ngày sản xuất.

 

Magimix Green