Lịch sử và Số liệu chính

LỊCH SỬ

Được thành lập vào năm 1974, ý tưởng Trung Tâm Làm Bánh được xác định là nơi để các chuyên gia trao đổi kỹ thuật, công nghệ làm bánh và đưa ra những cải tiến, phát minh sản phẩm mới. Là đối tác quan trọng của các nhà sản xuất, nghệ nhân và các nhà phân phối, mạng lưới Trung Tâm Làm Bánh gồm 38 chi nhánh ở 5 châu lục đã tận dụng tối đa các kiến thức, kỹ thuật làm bánh mì cũng như am hiểu đặc tính của từng loại nguyên vật liệu để đáp ứng nhu cầu thị trường.

Với thiết bị máy móc, thiết bị hiện đại, Trung Tâm Làm Bánh thật sự là một nơi tuyệt vời để những chuyên gia và các thợ bánh cũng như khách hàng đến gặp gỡ, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết với nhau. Việc hỗ trợ kỹ thuật, phát triển sản phẩm mới, tối ưu hóa quy trình, đánh giá cảm quan và đào tạo theo yêu cầu là một trong số những dịch vụ được thiết kế đặc biệt nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Các nhân viên kỹ thuật và chuyên gia của Trung Tâm Làm Bánh làm việc chặt chẽ với các nhà nghiên cứu của Lesaffre để chuẩn bị cho tương lai và luôn luôn đưa ra những giải pháp sáng tạo mới.

Saf-Việt đã thành lập Trung Tâm Làm Bánh tại thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2013, ở đây các nhân viên và chuyên gia làm bánh thường xuyên tiếp đón những vị khách trong và ngoài nước. Chuyên gia tư vấn kỹ thuật Saf-Việt cũng dành nhiều thời gian làm việc tại nơi sản xuất của khách hàng nhằm trực tiếp hướng dẫn và hỗ trợ tốt hơn.

Hơn nữa, mới đây Lessffre đã khai trương một Trung Tâm Làm Bánh tại Singapore, là nơi mà những thợ làm bánh ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương có thể được hỗ trợ nhiều gồm các dịch vụ như đào tạo, phát triển sản phẩm, tạo công thức làm bánh, giải đáp thắc mắc v.v…

 

SỐ LIỆU CHÍNH

Trung Tâm Làm Bánh

  • Một ý tưởng tiên phong ra đời vào năm 1974,
  • Một mạng lưới gồm 38 trung tâm làm bánh hiện diện trên 5 châu lục,
  • Hơn 120 kỹ thuật viên làm bánh,
  • Khoảng trên 40 nhà nghiên cứu làm việc cùng với các kỹ thuật viên của Trung Tâm Làm Bánh,
  • Hỗ trợ kỹ thuật 365 ngày một năm, 7 ngày một tuần,
  • Sản phẩm và dịch vụ của Lesaffre được cung cấp trên 180 quốc gia

 

Trung Tâm Làm Bánh Saf-Việt

  • Trung Tâm Làm Bánh Saf-Việt cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật cho các cơ sở làm bánh truyền thống cũng như các nhà máy sản xuất bánh công nghiệp ở Việt Nam.
  • Trung Tâm Làm Bánh Saf-Việt cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật bằng tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Việt.

 

Trung Tâm Làm Bánh Saf-Việt