Nguyên Liệu

Ibis 300

Ibis®300 là loại phụ gia đa công dụng được thiết kế để sản xuất tất cả các loại bánh mì.

Ibis®300 là phù hợp với các loại bột khác nhau.

Lợi ích

Ibis®300 làm bột nở tốt và tăng mức độ giữ hơi nhằm gia tăng khối lượng bánh

Tăng độ giản nở và kích cỡ của bánh.

Sản phẩm làm ra có sử dụng Ibis®300 có vỏ giòn màu nâu vàng rất gợi cảm, thơm và có vị ngon.

Mức sử dụng

Từ 0.3 đến 0.5% trên trọng lượng bột.

Hướng dẫn sử dụng

Bỏ Ibis®300 vào bột, sau đó thêm những thành phần khác và bắt đầu trộn.

Đóng gói

Trong thùng carton gồm 24 gói nhỏ 300g, khoảng 7.2 kg trọng lượng tịnh.

Bao 20 kg trong 1 thùng dành cho sử dụng công nghiệp.

Lưu trữ

Ibis®300 là sản phẩm chất lượng hàng đầu yêu cầu lưu trữ cẩn thận. Để đảm bảo hiệu quả tốt, nên lưu trữ Ibis®300 ở nơi khô mát (nhiệt độ không quá 30°C).

Hạn sử dụng

24 tháng kể từ ngày sản xuất.

 

Ibis 300