GIẢI BÓNG ĐÁ CUP SAF-VIET 2018

GIẢI BÓNG ĐÁ CUP SAF-VIET 2018

Ngày 13/10/2018, Công ty TNHH Liên Doanh Saf-Việt đã chính thức khai mạc Giải bóng đá nội bộ Saf-Việt 2018 tại sân bóng đá Hockey tại Khu công nghiệp Thuận Đạo, Huyện Bến Lức. Dự lễ khai mạc gồm có sự hiện diện của ông Nghiêm Phú Hùng – Tổng Giám đốc Công ty Saf-Việt, Ông Daniel Rebufelo – Giám Đốc kỹ thuật nhà máy, Ông Trần Phạm Ngàn Phương – Chủ tịch công đoàn, cùng toàn thể các đội bóng, hội đồng trọng tài và đông đảo các cổ động viên. Đây là lần đầu tiên giải bóng đá được tổ chức hoành tráng và long trọng trong nội bộ nhà máy Saf-Việt.

Các đội sẽ bốc thăm & thi đấu loại trực tiếp, hai đội thắng vào chung kết tranh Cúp, hai đội còn lại tranh hạng ba. Mặc dù lần đầu tiên tổ chức nhưng Giải bóng đá CUP SAF-VIET 2018 đã nhận được quan tâm đặc biệt của Ban lãnh đạo Saf-Việt cũng như sự ủng hộ hết sức nhiệt tình của đông đảo các cán bộ nhân viên công ty. Phát biểu tại Lễ khai mạc, ông Nghiêm Phú Hùng – Tổng Giám Đốc chia sẻ giải bóng đá sẽ tạo không khí vui tươi sôi nổi và xây dựng sân chơi cho CB-NV yêu thích môn thể thao này và phát triển phong trào rèn luyện thể dục – thể thao của CB-NV Saf-Việt. Ngoài ra, Lãnh đạo Nhà máy, Công đoàn Saf-Việt mong muốn rằng sân chơi này còn mang một ý nghĩa lớn hơn đó là góp phần phát huy văn hóa gắn kết, tinh thần làm việc nhóm và đồng đội trong đội ngũ CB-NV”.

Cũng trong không khí tưng bừng, phấn khởi và tràn đầy khí thế, các đội bóng luôn trong tinh thần chơi hết mình, đoàn kết, phát huy cao độ tinh thần fair-play, cống hiến cho các cổ động viên những trận đấu hay, đẹp mắt và vui nhộn góp phần tạo nên thành công rực rỡ của giải bóng đá lần này.

Kết thúc giải bóng đá Cúp Saf-Việt 2018, tất cả mọi người mặc dù hơi mệt nhưng ai cũng vui và hy vọng những lần giải sau sẽ phát huy nhiều hơn nữa để đem giải về cho đội nhà. Thay mặt ban lãnh đạo công ty, chúng tôi cảm ơn Ban tổ chức, những cầu thủ xuất sắc và tiềm năng đã đem lại những phút giây hồi hộp, cuồng nhiệt và sôi động cho các fan hâm mộ. Chúc các bạn sức khỏe, đoàn kết và thành công.