Du lịch dã ngoại công ty Saf-Việt năm 2019

Du lịch dã ngoại công ty Saf-Việt năm 2019

Lại một năm nữa, chuyến du lịch dã ngoại của công ty diễn ra thành công tốt đẹp. Chuyến đi 2 ngày tại Khu Resort Lan Rừng, Long Hải đã thật sự gây ấn tượng mọi người với những trò chơi vô cùng độc đáo và sôi động.

Trong chuyến đi lần này, hầu hết các thành viên của các phòng ban đều tham gia tổ chức và thiết kế những chương trình trò chơi không thua kém đội thiết kế chuyên nghiệp, nhằm phục vụ cho các anh chị em nhân viên cùng tham gia. Đặc biệt, lần này ban tổ chức đã sắp xếp một quầy bar ngay tại bãi biển để phục vụ tất cả thành viên tham dự chương trình Team Building và đã được đông đảo fan hâm mộ nhiệt tình ủng hộ. Bên cạnh những trò chơi dành cho người lớn, còn có sân chơi cho các bé nhỏ đi cùng.

Khi trò chơi Team Building kết thúc, mọi người được nghỉ ngơi và để chuẩn bị cho buổi tối Gala Dinner bắt đầu lúc 6 giờ chiều. Năm nay Gala Dinner bắt đầu bằng việc tôn vinh khen thưởng những tập thể và cá nhân có thành tích nổi bật trong áp dụng những cải tiến trong công việc và sản xuất đưa lại hiệu quả và tiết kiệm cao. Đồng thời Tổng giám đốc – Nghiêm Phú Hùng cũng giới thiệu những giá trị cốt lõi lần đầu được áp dụng trong cả tập đoàn Lesaffre.

Cũng như mọi khi, tiết mục văn nghệ được tổ chức rộn ràng kết hợp với những màn bốc thăm trúng thưởng, trao giải cải tiến cho các bộ phận cũng góp phần làm cho buổi tiệc thêm phần sôi nổi, hào hứng.

Chuyến đi du lịch Long Hải ở khách sạn Lan Rừng đã để lại trong lòng mỗi người những niềm vui và nhiều kỹ niệm khó quên. Chúng tôi mong rằng những chuyến đi thế này sẽ là nguồn động viên tinh thần cho toàn thể anh chị em cũng như thể hiện sự quan tâm của Ban Giám Đốc đến đời sống cán bộ công nhân viên trong công ty, đồng thời cũng là dịp tái tạo năng lượng mới để mọi người làm việc tốt hơn.