Những dịch vụ gồm phát triển sản phẩm, huấn luyện và hỗ trợ kỹ thuật

Nhờ sự kết nối giữa các trung tâm làm bánh trên toàn thế giới, Trung Tâm Làm Bánh Saf-Việt hoàn toàn hiểu rõ những hạn chế về văn hóa, đặc tính sản phẩm ở mỗi quốc gia. Với phương pháp tiếp cận và cùng nhau hợp tác phát triển, chúng tôi cung cấp các giải pháp kỹ thuật phù hợp và thích nghi với đặc điểm của từng thị trường.
Dịch vụ

 

Phát triển sản phẩm

Để phục vụ nhu cầu khác nhau của từng khách hàng, ngoài việc cụng cấp các loại men và nguyên liệu làm bánh, Saf-Việt còn hỗ trợ khách hàng phát triển sản phẩm của họ cũng như đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường như:

  • Tạo công thức sản phẩm mới
  • Tối ưu hóa quy trình làm bánh
  • Trao đổi kỹ năng làm bánh
  • Tư vấn sử dụng nguyên vật liệu phù hợp

 

Huấn luyện

  • Hướng dẫn cách sử dụng hiệu quả các loại men và phụ gia.
  • Đào tạo và hỗ trợ khách hàng tất cả các loại bánh có sử dụng men gồm:
    • Bánh mì, sandwich, Hamburger
    • Bánh ngọt Đài Loan
    • Bánh mì Châu Âu
    • Các dòng bánh cán lớp (Croissant, Danish …)
  • Cung cấp những buổi huấn luyện theo chủ đề và theo yêu cầu tại Trung Tâm Làm Bánh Saf-Việt hoặc tại nơi sản xuất của khách hàng.
  • Tổ chức những buối huấn luyện trong nội bộ dành cho công nhân viên của Saf-Việt nhằm tạo cơ hội để mọi người có thể khám phá nhiều hơn về nghề làm bánh.

 

Hỗ trợ kỹ thuật

Là lực lượng dẫn đầu trong việc trao đổi bí quyết, các chuyên gia của Trung Tâm Làm Bánh Saf-Việt đến trực tiếp các lò bánh mì và các nhà máy sản xuất để giải quyết những yêu cầu và đưa ra các giải pháp kỹ thuật cho khách hàng.  Việc tư vấn, thử các sản phẩm mới và điều chỉnh quy trình sản xuất theo điều kiện thực tế tại các lò bánh sẽ làm hài lòng những vị khách hàng mà hằng ngày phải đương đầu với những thách thức khó khăn trong quá trình làm bánh.

 

Phát triển sản phẩm