Nguyên Liệu

DBL Master – Mantau

DBL Master – Mantau

DBL-Master® là chất phụ gia mạnh được đặc biệt khuyên dùng để sản xuất các loại bánh bao hấp có sử dụng men.

DBL-Master® sẽ cung cấp khối lượng, kết cấu, độ mềm mại và hình dáng bên ngoài đẹp đẽ cho sản phẩm của bạn.

DBL3Tối ưu hóa công đoạn trộn bột

DBL-Master® tối ưu hóa các bước trộn và giới hạn sự oxi hóa của bột nhào.

Tăng kích cỡ

Sử dụng DBL-Master® vào trong công thức món ăn của bạn sẽ cho ra kích thước bột nhào lớn hơn. Lớp dính được tăng cường và phát triển trong suốt thời gian hấp.

Đàn hồi tốt hơn

DBL-Master® sẽ cho độ giản nở của bột tốt hơn và giúp thao tác dễ dàng cũng như khả năng hoạt động của bột tốt hơn. Sản phẩm sau cùng ổn định hơn.

Tăng khối lượng

DBL-Master® làm cho việc lên men và phát triển ban đầu nhanh chóng, điều đó cho phép cải thiện khối lượng sản phẩm của bạn.

Sản phẩm sau cùng có chất lượng cao

Chấp phụ gia DBL-Master® hạn chế sự co rút của bánh bao hấp và cải thiện những khía cạnh chung của sản phẩm của bạn với bề mặt trắng mịn, đẹp hơn và kết cấu ruột bánh mịn đẹp.

Mức sử dụng

Từ 0.2 đến 0.3% trên trọng lượng bột.

Hướng dẫn sử dụng

Bỏ DBL-Master® trực tiếp vào bột và trộn đều.

Đóng gói

Thùng carton 12 bao 500g, trọng lượng tịnh khoảng 6kg.

Lưu trữ

Để đảm bảo hiệu quả tốt, nên lưu trữ DBL-Master® ở nơi khô mát (nhiệt độ không quá 30°C).

Hạn sử dụng

18 tháng kể từ ngày sản xuất.

 

DBL Master – Mantau