Men Tươi

Cát Tường Xanh

Ứng dụng & Lợi ích

Men tươi Cát Tường® Xanh được công nhận là loại men chất lượng cao ở Việt Nam qua nhiều thập kỷ.

Men tươi Cát Tường® Xanh được khuyên dùng để sản xuất các loại bánh mì lạt theo phương pháp truyền thống.

Men tươi Cát Tường® Xanh phù hợp với quy trình lên men thời gian dài và quy trình ủ bột chậm.

Độ khô từ 30 đến 33%.

Dễ bẻ vụn, nên nó có thể dễ dàng cân và trộn trong quá trình trộn bột.

Men tươi Cát Tường® Xanh được công nhận bởi độ ổn định.

Men tươi Cát Tường® Xanh tập hợp tất cả những ưu điểm về hiệu suất lên men và chất lượng.

Loại men này phù hợp với tất cả công thức làm bánh mì lạt sử dụng ít đường và ít béo.

Hướng dẫn sử dụng

Cát Tường® Xanh được bỏ trực tiếp vào bột ngay từ lúc ban đầu hoặc trong quá trình trộn.

Đóng gói

Men Cát Tường® Xanh được đóng trong thùng carton gồm 20 cục men 500g, được đóng gói riêng từng cục trong giấy gói polyethylene.

Lưu trữ

Để giữ được chất lượng tốt, cần lưu trữ men Cát Tường® Xanh trong điều kiện nhiệt độ mát từ +1oC đến +10oC và trong môi trường sạch sẽ.

Hạn sử dụng

5 tuần kể từ ngày sản xuất, trong điều kiện khô ráo có nhiệt độ từ +1oC đến +10oC.

Giá trị cộng thêm của Lesaffre

Được tư vấn kỹ thuật làm bánh từ các chuyên gia hàng đầu làm việc tại Baking Center™ của tập đoàn Lesaffre ở Pháp, cũng như việc sử dụng tiện ích của Baking Center™ tại Lesaffre Singapore và Saf-Việt.

 

Cát Tường Xanh