Slide background
Slide background
Slide background
Slide background

Thư viện tài liệu

THƯ VIỆN TÀI LIỆU

Chuyên môn và Dịch vụ

Chuyên môn
Saf-Việt

Saf-Việt

Lịch sử SAF-VIỆT bắt đầu vào năm 1999, khi Lesaffre, công ty đứng đầu thế giới về thị trường men bánh mì đã liên kết với Công ty Cát Tường, một doanh nghiệp có tên tuổi về ngành men ở thị trường Việt Nam.

Năm 2002, các cổ đông đã quyết định cùng nhau xây dựng nhà máy tại Long An và nhà máy này bắt đầu đi vào hoạt động sản xuất năm 2008.

Kể từ đó, Saf-Việt phát triển việc kinh doanh, sản xuất và liên tục cải tiến chất lượng nhằm trở thành một địa điểm không những cung cấp men nén ở thị trường Việt nam mà còn ở các nước Châu Á.

Chính vì điều đó, vào năm 2012 các cổ đông đã quyết định tăng công suất của nhà máy nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường.

Chuyên môn và Dịch vụ

Hãy tìm hiểu các dịch vụ đặc biệt và tiếp cận chuyên nghiệp của chúng tôi

Tiếp cận

Tiếp cận

Saf-Việt cung cấp men và nguyên liệu làm bánh cho các cơ sở sản xuất bánh mì trên khắp nước Việt Nam. Đội ngũ kinh doanh của chúng tôi có mặt khắp nơi trên cả nước và hoàn toàn đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Vận chuyển & Phân phối

Vận chuyển & Phân phối

Mạng lưới phân phối của chúng tôi cho phép chúng tôi tiếp cận bạn bất cứ nơi nào. Đối tác phân phối sản phẩm của chúng tôi sẽ phục vụ bạn và đáp ứng nhu cầu hàng ngày của bạn.
 

Trung tâm làm bánh

Trung tâm làm bánh

Được thành lập vào năm 1974, ý tưởng Trung Tâm Làm Bánh được xác định là nơi để các chuyên gia trao đổi kỹ thuật, công nghệ làm bánh và đưa ra những cải tiến, phát minh sản phẩm mới.

Sản phẩm

Hãy khám phá sản phẩm của Saf-Việt

Men Tươi

Men Tươi

Men Khô

Men Khô

Nguyên Liệu

Nguyên Liệu

Levain

Sour Dough

Lịch Sử Lesaffre

Two partners

1853

Two partners

Our company’s history was built around two friends, Louis Lesaffre and Louis Bonduelle.

It all started in 1853, when the two men partnered up to erect a grain alcohol and Dutch gin plant in Marquette-lez-Lille in the north of France.

1863

Acquisition of the first mill in Marcq-en-Barœul

Ten years after they first partnered, the two Louis purchased a mill in Marcq-en-Barœul, which they converted into a grain alcohol distillery.

From that site grew Société Industrielle Lesaffre, which gradually proved to be the driving force and the main support for the group’s industrial and commercial boom in yeast.

 

Tin tức và Sự kiện

  • Lại một năm nữa, chuyến du lịch dã ngoại của công ty diễn ra thành công tốt đẹp. Chuyến đi 2 ngày tại Khu Resort Lan Rừng, Long Hải đã thật sự gây ấn tượng mọi người với những trò chơi vô cùng độc đáo và sôi động. Trong chuyến đi lần này, hầu hết các thành viên của các phòng ban đều tham gia tổ chức và thiết kế......

  • Trong không khí hối hả và nhộn nhịp của những ngày cuối năm, đại gia đình Saf-Việt đã có một bữa tiệc quây quần và ấm cúng bên nhau tại buổi tiệc tất niên 2018 ở nhà hàng Grand Palace tại Tp.HCM vừa qua. Là một trong những sự kiện lớn nhất và được mong chờ nhất trong năm, Year End Party 2018 được tổ chức vào ngày 1...

  • Sáng ngày 29/11/2018, Công ty TNHH Liên Doanh Saf-Việt phối hợp với Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ huyện Cần Giuộc tổ chức Diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại nhà máy Saf-Việt. Đây là một trong những hoạt động quan trọng và tiên quyết được tổ chức hàng năm của công ty. Tình huốn...

Tập đoàn

Yeasts & baking solutions

Lesaffre is a global reference in the field of yeast and bread-making.

Saf Instant
Livendo
Pulso

 

Food taste & pleasure

Organic yeasts also have a key role to play in the world of taste and pleasure in food.

Biospringer
Fermentis
Ennolys

Health care

Lesaffre has always been intent on serving the well-being of living things

Agrauxine
Phileo
Lesaffre Human Care

 

Biotechnologies

In the field of biotechnologies, Lesaffre develops efficient cellular nutrients

Procelys
Leaf
LIS

 

Nhãn hiệu

Cúp Louis Lesaffre

Cúp Louis Lesaffre

Liên hệ

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm của chúng tôi hoặc bạn chỉ muốn nói chuyện?
Hãy điền vào mẫu liên lạc và chúng tôi sẽ rất vui được trả lời bạn.