Giới thiệu

Được thành lập vào năm 1974, khái niệm Trung Tâm Làm Bánh được xác định là địa điểm dành cho việc đào tạo chuyên môn, công nghệ và cải tiến kỹ thuật của Tập Đoàn Lesaffre cũng như dành cho những người đứng đầu thế giới trong thị trường men bánh mì. Là đối tác quan trọng của các nhà sản xuất, nghệ nhân và các nhà phân phối, mạng lưới Trung Tâm Làm Bánh gồm 25 chi nhánh ở 5 châu lục đã tận dụng tối đa các kiến thức về kỹ thuật làm bánh mì, nắm vững các thành phần và chất phụ gia cũng như việc quan sát cẩn thận thị trường và thói quen ăn uống của người tiêu dùng .

Là những chuyên gia cố vấn thực thụ, các hệ thống hỗ trợ kỹ thuật này được trang bị nhằm mục đích đào tạo và trình diễn là địa điểm tuyệt vời để mọi người gặp gỡ, chia sẻ bí quyết và kinh nghiệm với các chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới. Hỗ trợ kỹ thuật, sản phẩm và phát triển quy trình, nghiên cứu cảm quan, đào tạo theo thiết kế chỉ là một số các dịch vụ được thiết kế đặc biệt để đáp ứng tốt nhất đối với nhu cầu của khách hàng. Các nhân viên kỹ thuật và chuyên gia của Trung Tâm Làm Bánh làm việc chặt chẽ với các nhà nghiên cứu của Lesaffre để chuẩn bị cho tương lai và luôn luôn đưa ra những giải pháp sáng tạo mới.

Saf-Việt đã mở Trung Tâm Làm Bánh riêng của mình tại thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2013, ở đây các kỹ thuật viên thường xuyên đón tiếp những vị khách trong và ngoài nước. Những chuyên gia tư vấn kỹ thuật Saf-Việt cũng dành nhiều thời gian làm việc tại nơi sản xuất nhằm trực tiếp hỗ trợ khách hàng tại cơ sở của họ.

 

0502I02-Petrissage-a-la-main_┬®-LESAFFRE-(2) 0901A01-boulanger-pains-four_┬®-LESAFFRE-(Pic-1)

introduction-1-1 introduction-2

Sản phẩm

Công ty TNHH Liên Doanh Saf-Việt
Cụm Công Nghiệp Long Định, Xã Long Định, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An, Việt Nam
safviet@safviet.com.vn | Tel.: +84 272 3725555 | Fax : +84 272 3725700